Giải pháp

Giải pháp

pbx-on-cloud

Tổng Đài Ảo OmniPBX

Omni Virtual PBX là dịch vụ tổng đài ảo do OmniTouch phát triển, đây là loại dịch vụ thoại sử dụng nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp.

Tổng đài OmniPBX

OmniPBX là một tổng đài IP theo chuẩn mở dựa trên phần mềm cung cấp giải pháp Liên lạc Hợp nhất hoàn chỉnh, có thể dùng ngay sau khi cài đặt.
OmniPBX khiến cho việc cài đặt, quản lý và bào trì tổng đài IP trở nên dễ dàng đến mức bạn có thể tự mình quản lý mà không tốn mấy công sức, dù là trên thiết bị hay trên server vật lý hoặc cloud server.

OmniVitualPBX_gp

Voice OTP

Là dịch vụ gửi mã xác thực (mật khẩu) dùng 1 lần qua cuộc gọi thoại, được sử dụng khi thực hiện thanh toán trực tuyến. OTP là viết tắt của từ One Time Password, có nghĩa là mật khẩu sử dụng 1 lần hay còn được gọi là mật khẩu động với đặc điểm không lặp lại (mật khẩu dùng lần này sẽ không giống lần sau) và chỉ có giá trị 1 lần.

Autocall

Trước nhu cầu chăm sóc khách hàng 24/7, dịch vụ gọi tự động (Auto call) được cung cấp rộng rãi. Đây được xem là một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm dành cho doanh nghiệp kinh doanh.